TRƯỜNG TRUNG CẤP SÀI GÒN - SAIGON COLLEGE


(Tên cũ: TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT SÀI GÒN)
THÔNG BÁO HỌC LẠI SAU DỊCH COVID 2 Baner tiếng hÀN BANER KHAI GIANG Baner quảng cáo saigonc

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tuyển sinh

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2020 (CẬP NHẬT 08/01/2020)

xem thêm

Thông báo chiêu sinh lớp Quay và dựng video trên điện thoại và máy tính căn bản

xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON NĂM 2019

xem thêm

Đối tác

Tin tức >> Chi Bộ Đảng Và Đoàn Thể

Đại hội chi bộ (23/01/2015)

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TỀ KỸ THUẬT SÀI GÒN

-------------------------------------------------

    

          Ngày 21/1/2015, Chi bộ trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn tổ chức Đại hội lần thứ nhất trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Tại Đại hội này, chi bộ đã tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ vừa qua;  xác định phương hướng, nhiệm vụ và bầu cấp ủy Chi bộ.  Đồng chí Phạm Xuân Thỉnh tiếp tục làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

 

Toàn cảnh Đại hội

     Báo cáo chinh trị do đồng chí Bí thư trình bày tại Đại hội đã được đảng viên  chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng khắc phục, bài học kinh nghiệm, các chỉ tiêu phấn đấu cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2015- 2017.

 

Đảng viên Chi bộ thảo luận tại Đại hội

       Nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 -2017  hết sức nặng nề trong điều kiện nhiều khó khăn và thách thức có thể còn lớn hơn nhiệm kỳ cũ. Song, kết quả thành công của Đại hội chi bộ Trường hôm nay bước đầu đã thể hiện sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức đồng lòng xây dựng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn phát triển bền vững.

 

Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

     Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Hiệu trưởng – thay mặt  HĐQT và BGH đã cam kết: Toàn thể CBGV nhà trường sẽ biến những kế hoạch, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội thành hiện thực tại trường trong thời gian tới.

----------------------------